CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT ONG

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT ONG

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT ONG

Giới thiệu

* ONG Decor là công ty chuyên về lĩnh vực nội thất và kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự thi công sản xuất :Với nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất có quy mô diện tích 1000m2, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về thiết kế , thi công , cải tạo , trang trí và sản xuất đồ gỗ cho thị trường trong nước và xuất khẩu
Hotline: (HCM ) 0933 574 576

Là Doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ  thiết kế thi công nội thất đến Xây mới, cải tạo trang trí nội , ngoại thất. Cung cấp các sản phẩm nội thất đồ gỗ trang trí gia đình, Thiết bị đồ dùng nhà bếp,tủ bếp, giường ngủ, bàn ghế Sofa , Đồ gia dụng… Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế để hiện thực hóa đến 95% bản thiết kế 3D. Thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng.
- Chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm độc nhất kéo dài đến 06 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/ 1 lần để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng.
- Đội ngũ nhân sự chất lượng cao gồm hàng trăm Kiến trúc sư, Cử nhân.... Có nhà máy sản xuất trực tiếp nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ sản phẩm đến tay khách hàng, tạo việc làm cho hàng trăm lao động.
- Giành giải thưởng Sản phẩm dịch vụ uy tín, Chất lượng năm 2017 Do Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Top những thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam năm 2017 do Người tiêu dùng bình chọn.