XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2019

thiết kế căn hộ chung cư 50m2,thiết kế nội thất chung cư nhỏ,thiết kế nội thất chung cư 70m2,hồ sơ thiết kế căn hộ chung cư,giá thiết kế nội thất chung cư 70m2,thiết kế nội thất chung cư tại hà nội,nộ

thiết kế căn hộ chung cư 50m2,thiết kế nội thất chung cư nhỏ,thiết kế nội thất chung cư 70m2,hồ sơ thiết kế căn hộ chung cư,giá thiết kế nội thất chung cư 70m2,thiết kế nội thất chung cư tại hà nội,nội thất chung cư đơn giản,thiết kế nội thất chung cư thông minh, thiết kế nội thất nhà ở,nội thất nhà đẹp 2018,nội thất nhà đẹp 2019,xem nội thất nhà đẹp,thiết kế nội thất phòng khách,nội thất nhà ống đẹp,nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ,thiết kế nội thất chung cư

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2019
16/12/2019 - 10:12:39 AM | 442

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

Thiết kế nội thất được ví như linh hồn của một ngôi nhà theo phong cách thiết kế mà gia chủ yêu thích và mong muốn. Một mẫu thiết kế nội thất phản ánh trên nhiều đặc điểm như vật liệu, màu sắc, kích thước, bố cục,…đã tạo nên không gian vừa thẩm mỹ, vừa hài hòa và phù hợp với sở thích của mỗi người. Dưới đây là 5 xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán sẽ được yêu thích bởi nhiều người vào năm 2019.

Xu hướng thiết kế nội thất kết nối các không gian sống

Hiện nay, xu hướng được yêu thích trong thiết kế nội thất chính là những không gian mở được kết nối với nhau một cách hài hòa và tinh tế. Có thể dùng kệ sách, cây, hoặc kính để tạo ra những vách ngăn kết nối thay vì dùng những bức tường kiên cố như trước đây.

Sử dụng gam màu gỗ

Trong không gian nội thất hiện đại, việc đặt chiếc tủ bếp hoặc bàn ăn với gam màu vân gỗ sẽ khiến căn phòng trở nên hiện đại, sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng có thể là xu hướng trong năm 2019 theo dự đoán của các chuyên gia thiết kế nội thất.

Sử dụng gam màu đỏ

Các chuyên gia cho rằng, màu đỏ với những sắc thái khác nhau sẽ đáp ứng hầu hết tất cả mọi người, từ những người yêu thích sự mạnh mẽ đến nhẹ nhàng, dịu dàng. Sắc đỏ còn giúp mang đến sự ấm áp và thoải mái cho chủ nhà. Màu đỏ được xem là màu sắc sẽ mang đến cái nhìn ấm áp và hoàn mỹ cho bất kỳ không gian nào.

Thiết kế và sử dụng đồ nội thất đa năng

Hiện nay, xu hướng chọn nhà chung cư có diện tích nhỏ đang ngày càng phát triển, từ đó xuất hiện xu hướng thiết kế nội thất đa năng, vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa tiện nghi và giúp không gian trở nên rộng thoáng hơn.

Theo dự đoán, xu hướng thiết kế này còn phát triển mạnh vào năm 2019 bởi đây là một trong những giải pháp thiết kế hiệu quả dành cho những căn hộ chung cư có diện tích không quá lớn và cần thiết kế không gian sống hiện đại, tiện nghi.

Nói đến thiết kế và sử dụng đồ nội thất đa năng không thể không nói đến bậc thầy của xu hướng này chính là người Ý. Họ chính là những người đi đầu trong tạo những mẫu thiết kế đa năng trong không gian sống, từ giá sách biến thành bàn ăn, từ ghế sofa thành giường tầng và bàn làm việc kiêm luôn giường ngủ,… Sự sáng tạo được đẩy lên tối đa nhưng vẫn không mất thẩm mỹ trong việc sử dụng các đồ nội thất đa năng, thậm chí, không gian nội thất còn trông rất tươi mới, hiện đại và tiện nghi. Do đó, hiện nay rất nhiều người lựa chọn và xem việc thiết kế và sử dụng nội thất đa năng như một phần tất yếu của thiết kế nội thất ngày nay.

Nói đến thiết kế nội thất là nói đến sự sáng tạo không ngừng trên những phong cách đã có từ trước, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng có xu hướng chọn những mẫu thiết kế mang tính hiện đại, tiện nghi, sang trọng và gần gũi. Kham khảo những xu hướng thiết kế trên đây sẽ giúp bạn có được những ý tưởng bắt kịp xu hướng cho không gian nội thất của mình.

Nguồn: Sưu tầm

 

 

 

 

 

Tin liên quan